Thông số bản lề giảm chấn

Thông số bản lề giảm chấn trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc tăng tuổi thọ cho đồ gia dụng, sử dụng và bảo quản nồi và chảo chống dính được tốt hơn đồng thời đảm bảo sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạnKhi chảo đang ở nhiệt độ cao, tuyệt đối không được đổ trực tiếp các loại gia vị như muối, mắm, hạt nêm… vào bởi nó có thể sẽ làm rỗ, hỏng lớp chống dính này.Nên sử dụng chảo, nồi chống dính ở nhiệt độ vừa phải, bản lề giảm chấn tránh sử dụng chúng ở nhiệt độ quá cao bởi nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng lớp chống dính và độ bền của chảo. Nếu bạn không biết cách xác định nhiệt độ phù hợp thì tốt nhất nên để lửa cháy trong phạm vi đáy chảo, không nên để lửa cháy quá cao lên thành chảo.Tuyệt đối không sử dụng các vật có kim loại hay những chất tẩy rửa có nồng độ cao để rửa nồi hoặc chảo, thay vào đó hãy sử dụng khăn hoặc mút mềm



Khi mới mua bản lề tủ bếp về, việc đầu tiên bạn cần làm đó là rửa sạch nồi và bỏ vào đó một ít nước chanh hoặc một chút giấm sau đó đun sôi chúng lên. Với các vật dụng, đồ dùng bằng inox, nếu kích thước nhỏ có thể xếp tất cả chúng vào một nồi lớn rồi đổ nước vào đun cùng để tiết kiệm thời gian.Tuyệt đôi không được đun nồi không có thức ăn hoặc có nguyên dầu mỡ trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài bởi nhiệt độ cao sẽ làm cho nồi bị cháy và gây nên những vết vàng ốtrong bản lề căn bếp của mỗi gia đình thường xuất hiện rất nhiều các dụng cụ chuyên dụng để tạo nên những món ăn phong phú mỗi ngày. Một trong những trợ thủ đắc lực nhất của người nội trợ đó là bộ nồi bằng inox tinh xảo, sáng bóng và sang trọng. Tuy nhiên để chúng luôn sáng bóng và tuổi thọ cao thì không phải ai cũng biết cách, vì vậy bài viết dưới đây sẽ giúp các chị em phụ nữ bảo quản và vệ sinh nồi một cách hiệu quả nhất theo những cách sau
Share on Google Plus