Ray bi cao cấp dùng cho hộc tủ

Cần phải chọn lựa Ray bi cao cấp dùng cho hộc tủ phù hợp với bếp điện từ vì không phải loại nồi nào cũng có thể nấu được trên bếp điện từ. Mặc dù bếp điện từ chỉ dùng cho nồi inox, sắt nhưng vẫn có thể sử dụng cả nồi đất, nồi sứ với đáy phẳng và đặt vào trong một miếng sắt không rỉ có cảm ứng từ là có thể dùng được. Các loại chảo bằng gang hoặc có phủ một lớp đồng mỏng cũng có thể sử dụng. Hãy lưu bạn không nên dùng nồi hay chảo nhôm vì chúng hấp thu hơi nóng rất nhanh dễ khiến cho thực phẩm bị nóng và gây nứt mặt bếp, ray trượt bi ngày càng được ưa chuộng bởi sự tiện dụng, dễ sử dụng và đảm bảo an toàn cao. Để đảm bảo an toàn cũng như sử dụng bếp điện từ được bền lâu hãy tham khảo những chú ý dưới đây của chúng tôi



Ray trượt giảm chấn có khả năng đốt nóng xoong, chảo nhanh hơn so với bếp gas. Do chế độ nhiệt cao của bếp từ nếu bạn sử dụng chế độ nhiệt cao nhất để đun nóng xoong, nồi, chảo trước khi cho thức ăn vào, việc làm này của bạn rất có thể làm xoong, chảo bị cháy. Do đó khi mới bắt đầu vào nấu ăn bạn nên cài đặt chế độ nhiệt thấp để đảm bảo an toàn.Lưu ý trong khi rán hoặc rang thức ăn không được rời khỏi bếp, vì nếu để quên bếp quá nóng sẽ gây nguy hiểm. Không được bật bếp khi trên bếp có nồi nấu không có thức ăn rất gây cháy nồi và vỡ nứt mặt bếp rất nguy hiểm,Bạn cần lựa chọn vị trí đặt bếp phù hợp để sử dụng ray trượt một cách an toàn nhất. Hãy lựa chọn vị trí thoáng mát, lưu ý để bếp cách xa hơi nóng, hơi nước, không để gần tường và các vật khác. Tốt nhất, đặt lưng bếp cách xa tường ít nhất 15cm, để cách xa các vật khác ít nhất 5cm. Ngoài ra để tránh bị nhiễm từ bạn không để các loại dao,dĩa, bát tráng men, nắp lọ, vung nồi…. bằng sắt lên mặt bếp. Không để bếp than gần bếp điện từ bởi việc này sẽ làm cho bếp điện từ bị mục, các vật liệu cách điện bị hỏng
Share on Google Plus