Ray giảm chấn chất lượng cao

Ray giảm chấn chất lượng cao để đảm bảo việc sử dụng an toàn và sạch sẽ không sẽ rất dễ hỏng bởi nếu sử dụng bếp gas thì trong quá trình sử dụng, bếp sẽ đốt trực tiếp hỗn hợp khí gas để sinh ra nhiệt làm nóng đáy nồi nên sẽ tạo ra nhiều rỉ sét ở mâm lửa và kiềng bếp. Hơn thế nữa nếu trong quá trình nấu ăn bằng bếp gas nếu nước hay thức ăn mà trào ra mặt bếp, tràn vào mâm chia lửa thì sẽ rất vất vả để người nội trợ lúc vệ sinh. Với bếp điện từ có một thiết kế đặc biệt chỉ sinh nhiệt ở đáy nồi nên không tạo ra bất cứ muội than hay khói. Và mặt ray trượt giảm chấn được thiết kế là một tấm kính liền khối, phẳng nên sau khi nấu nướng bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn mềm để vệ sinh là bếp sẽ hoàn toàn sạch bóng trở lại và đồ dùng nấu của bạn cũng không cần đánh rửa nhiều do bếp hoàn toàn không tạo ra bẩn ở đáy nồi.Bếp điện từ được thiết kế với những mẫu đẹp mắt, nhỏ nhắn nên bếp điện từ hoàn toàn đáp ứng cao về gu thẩm mỹ đó và đem lại cá tính cũng như sự sang trọng và cảm giác sạch sẽ, tươi mới thoải mái cho căn bếp gia đình bạn

Ray trượt nhấn mở sẽ có độ nướng khác nhau, có món ăn yêu cầu lửa trên, có món ăn yêu cầu lửa dưới, còn có món ăn bắt buộc phải nấu 2 lửa vì vậy bạn cần điều chỉnh mức độ cho phù hợp. Việc cài đặt mức nhiệt độ chuẩn sẽ giúp bạn tránh việc lãng phí nguồn nhiệt trong quá trình nấu nướng đồng thời thức ăn sẽ được chín đều và ăn ngon hơn. Có lẽ bạn nên tham khảo nhiệt độ nướng qua công thức chế biến món ăn trước khi bắt tay vào nướng.Bạn nên bố trí sắp xếp vị trí của chiếc lò nướng phù hợp sao cho nó ngang với tầm mắt để có thể dễ dàng quan sát thức ăn bên trong ray trượt. Việc bố trí sắp xếp ray trượt  như vậy sẽ khiến bạn không phải khó khăn trong quá trình xem thức ăn đã chín chưa và đặc biệt lưu ý tránh xa tầm tay trẻ em
Share on Google Plus