ty hơi 80n được sử dụng thường xuyên khiến nhiều người chủ quan khi làm công tác vệ sinh, chỉ tráng qua nước thường rồi tiếp tục sử dụng. Thực tế, máy pha cà phê có nhiều chi tiết nhỏ, những chi tiết nhỏ rất bẩn bởi dầu cà phê sẽ bám dính chặt lấy và cần được làm sạch mỗi ngày. Mỗi lần sử dụng xong, bạn nên tháo rời các chi tiết của máy bằng xà phòng và nước ấm, ngoài ra tẩy cặn bên trong ít nhất 1 lần trong tháng để đảm bảo vệ sinh và độ bền của máy
Cần biết về ty hơi
-
Cần biết về ty hơi được lưu lại trong bồn rửa nên được loại bỏ ngay sau khi xong việc. Có rất nhiều gia đình sau khi rửa rau, rửa bát … xong nhưng không vệ sinh bồn rửa sẽ khiến lưu lại nhiều vi khuẩn gây bệnh, thậm chí còn gây tắc bồn và sinh ra nhiều mùi khó chịu. Đây cũng chính là khu vực dễ sinh ra muỗi khiến không gian bếp bị ô nhiễm. Để phòng bếp luôn sạch sẽ, thoáng mát đừng quên đổ rác cặn trong bồn sau mỗi lần vào bếp và rửa lại chúng bằng xà phòng để diệt sạch vi khuẩn khác.Ty hơi là đồ dùng chuyên để thái các loại thực phẩm như: rau, củ, thịt cá … còn sống. Thói quen vệ sinh thớt đó là chà rửa thớt bằng nước rửa bát sau đó xả sạch bằng nước sạch nhưng ít ai biết rằng cách làm này đã lưu giữ lại trên bề mặt thớt một lượng vi khuẩn sống từ cá thịt sẽ gây hại cho sức khỏe người nếu được tiếp tục sử dụng cho lần sau. Cách làm tốt nhất và an toàn hơn cả đó là ngâm thớt vừa thái thực phẩm sống trong dung dịch chất tẩy rửa an toàn. Thớt sẽ được làm sạch hiệu quả và ngăn chặn được vi khuẩn lây lan chéo
ty hơi 80n được sử dụng thường xuyên khiến nhiều người chủ quan khi làm công tác vệ sinh, chỉ tráng qua nước thường rồi tiếp tục sử dụng. Thực tế, máy pha cà phê có nhiều chi tiết nhỏ, những chi tiết nhỏ rất bẩn bởi dầu cà phê sẽ bám dính chặt lấy và cần được làm sạch mỗi ngày. Mỗi lần sử dụng xong, bạn nên tháo rời các chi tiết của máy bằng xà phòng và nước ấm, ngoài ra tẩy cặn bên trong ít nhất 1 lần trong tháng để đảm bảo vệ sinh và độ bền của máy
ty hơi 80n được sử dụng thường xuyên khiến nhiều người chủ quan khi làm công tác vệ sinh, chỉ tráng qua nước thường rồi tiếp tục sử dụng. Thực tế, máy pha cà phê có nhiều chi tiết nhỏ, những chi tiết nhỏ rất bẩn bởi dầu cà phê sẽ bám dính chặt lấy và cần được làm sạch mỗi ngày. Mỗi lần sử dụng xong, bạn nên tháo rời các chi tiết của máy bằng xà phòng và nước ấm, ngoài ra tẩy cặn bên trong ít nhất 1 lần trong tháng để đảm bảo vệ sinh và độ bền của máy